Thái độ của sinh viên trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng với hoạt động phòng chống ma túy - Triệu, Thị Hải; Lê, Thị Phi Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Mô tả phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu Thái độ của sinh viên trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng với hoạt động phòng chống ma túy thể hiện ở mặt nhận thức, cảm xúc, tình cảm,hành vi
Tham khảo + phụ lục [12 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục