Tìm hiểu cơ sở lựa chọn và biện pháp thực hiện con đường cứu nước phát triển dân tộc của Phan Châu Trinh đầu thế kỉ XX - Phạm, Thị Dung; Nguyễn Hữu Giang Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Những chuyển biến mới và yêu cầu khách quan của lịch sử dân tộc Việt Nam đầu thế kỉ XX. Cơ sở của việc lựa chọn, biện pháp thực hiện con đường cứu nước phát triển dân tộc của Phan Châu Trinh đầu thế kỉ XX.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử. Lớp 031 LS01
Keywords: Con đường cứu nước; Phan Châu Trinh; Cơ sở lựa chọn và biện pháp