Thái độ học tập môn lịch sử của học sinh lớp 12 các trường THPT ở huyện Quảng Xương - tỉnh Thanh Hóa - Trần, Thị Trang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu về thái độ học tập môn lịch sử của học sinh lớp 12 các trường THPT ở huyện Quảng Xương - tỉnh Thanh Hóa biểu hiện qua nhận thức, cảm xúc, hành vi.