Sử dụng kiến thức lịch sử thế giới trong dạy học lịch sử Việt Nam (1858 - 1918) ở trường THPT - Đỗ, Mạnh Hải; Dương Thị Tuyết Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc sử dụng kiến thức lịch sử thế giới trong dạy học lịch sử Việt Nam(1858 - 1918) ở trường THPT. Những kiến thức lịch sử thế giới sử dụng để dạy học các bài lịch sử Việt Nam(1858 - 1918) ở lớp 1, trường THPT. Các hình thức và biện pháp sử dụng kiến thức lịch sử thế giới sử dụng để dạy học các bài lịch sử Việt Nam(1858 - 1918) ở trường THPT.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử. Lớp 031 LS01
Keywords: Lịch sử thế giới; Dạy học lịch sử Việt Nam; THPT