Nghiên cứu động cơ thành đạt của thanh niên cư trú trên địa bàn Q. Liên Chiểu - TP Đà Nẵng - Hồ, Thị Thúy Hằng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn về nghiên cứu động cơ thành đạt của thanh niên cư trú trên địa bàn Q. Liên Chiểu - TP Đà Nẵng