Nghiên cứu động cơ thành đạt của thanh niên cư trú trên địa bàn Q. Liên Chiểu - TP Đà Nẵng - Hồ, Thị Thúy Hằng; Nguyễn, Thị Kim Xuân Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn về nghiên cứu động cơ thành đạt của thanh niên cư trú trên địa bàn Q. Liên Chiểu - TP Đà Nẵng
Tham khảo + phụ lục [10 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục