Thực trạng Stress của học sinh lớp 12 trường THPT Cao Bá Quát - huyện Quốc Oai - Tp. Hà Nội - Nguyễn, Thị Huyền; Nguyễn, Thị Kim Xuân Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn về thực trạng Stress của học sinh lớp 12 trường THPT Cao Bá Quát - huyện Quốc Oai - Tp. Hà Nội
Tham khảo + phụ lục [10 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục