Những biện pháp của triều Nguyễn trước những thách thức đặt ra của lịch sử dân tộc nửa đầu thế kỉ XIX - Lê, Văn Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Sự xác lập vương triều Nguyễn và những thách thức đặt ra của lịch sử dân tộc nửa đầu thế kỉ XIX. Triều Nguyễn với những giải pháp trước những thách thức của lịch sử dân tộc nửa đầu thế kỉ XIX.