Nghiên cứu trồng thử nghiệm hai giống dưa chuột bảo tử Mirabelle và Mimoza trong điều kiện sinh thái vụ Đông Xuân tại xã Hòa Tiến, Thành phố Đà Nẵng - Ngô, Thị Năm (Luận văn thạc sỹ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học, 2011)
Vai trò của yếu tố sinh thái đối với đời sống thực vật. Khái quát về cây dưa chuột, tình hình sản xuất dưa chuột bao tử trong nước và trên thế giới. Phân tích các yếu tố sinh thái vụ Đông Xuân tại xã Hòa Tiến đến năng suất của 2 giống dưa chuột bao tử Mirabelle và Mimoza