Thái độ lựa chọn nghề của học sinh trường THPT Sào Nam - Quảng Nam - Trần, Thị Thanh Xuân; Lê, Nhị Hà Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn về thái độ lựa chọn nghề của học sinh trường THPT Sào Nam - Quảng Nam biểu hiện qua mặt nhận thức,.cảm xúc, hành vi
Tham khảo + phụ lục [10 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục