Bước đầu tìm hiểu vai trò của Giáo hội Thiên chúa giáo trong quá trình xâm lược của thực dân Tây Âu vào một số quốc gia Đông Nam Á (từ thế kỷ XVI đến thế kỉ XIX) - Bùi, Huy Thành; Lại Bích Ngọc PTS (H. Đại học Sư phạm, 1996)
Quá trình xâm lược các quốc gia Đông Nam Á của thực dân Tây Âu (thế kỉ XVI - XIX). Vai trò của Thiên chúa giáo trong quá trình xâm lược của thực dân Tây Âu vào một số quốc gia Đông Nam Á.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử. Chuyên ngành: Lịch sử thế giới
Keywords: Thiên chúa giáo; Quá trình xâm lược; Thực dân Tây Âu