Thái độ lựa chọn nghề của học sinh trường THPT Nguyễn Trãi - Q. Liên Chiểu - Nguyễn, Thị Hằng Nga (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn về thái độ lựa chọn nghề của học sinh trường THPT Nguyễn Trãi - Q. Liên Chiểu biểu hiện qua mặt nhận thức,.cảm xúc, hành vi