Nghiên cứu chiết tách và thành phần chất màu Anthocyanin trong rau dền đỏ - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn (Luận văn thạc sỹ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. MS: 60.44.27, 2011)
Nghiên cứu chiết tách và thành phần chất màu Anthocyanin trong rau dền đỏ