Nghiên cứu chiết tách và thành phần chất màu Anthocyanin trong rau dền đỏ - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn; Lê Thị Liên Thanh PGS. TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Nghiên cứu chiết tách và thành phần chất màu Anthocyanin trong rau dền đỏ
Tham khảo phụ lục trang 71
Keywords: rau dền đỏ; chất màu; hóa hữu cơ