Vị thế Vũ Trọng Phụng trong quá trình vận động của văn xuôi hiện đại Việt Nam - Thái, Thị Thủy Giang; Nguyễn Phong Nam PGS. TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Chân dung nhà văn Vũ Trọng Phụng, ông vua thể tài phóng sự xã hội, quá trình hiện đại hóa tiểu thuyết
Tham khảo phụ lục trang 111
Keywords: Vũ Trọng Phụng; tiểu thuyết; văn học Việt nam