Xây dựng và sử dụng bài giảng điện tử, phân loại bài tập chương sóng cơ Vật lý 12 nâng cao hỗ trợ hoạt động dạy, học - Trần, Thị Thanh Thúy (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành Vật lý học, 2011)
Xây dựng bài giảng điện tử chương Sóng Cơ Vật lý 12 nâng cao