Xây dựng và sử dụng bài giảng điện tử, phân loại bài tập chương sóng cơ Vật lý 12 nâng cao hỗ trợ hoạt động dạy, học - Trần, Thị Thanh Thúy; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS. TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Xây dựng bài giảng điện tử chương Sóng Cơ Vật lý 12 nâng cao
Tham khảo phụ lục sau trang 110
Keywords: Vật lý 12; sóng cơ; bài giảng điện tử