Hiến pháp 1787 với nước Mĩ thời cận đại - Ngô, Văn Vinh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2011)
Bối cảnh ra đời hiến pháp 1787. Nội dung, vai trò, tác động của hiến pháp 1787 với nước Mĩ thời cận đại