Hiến pháp 1787 với nước Mĩ thời cận đại - Ngô, Văn Vinh; Dương, Thị Tuyết Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Bối cảnh ra đời hiến pháp 1787. Nội dung, vai trò, tác động của hiến pháp 1787 với nước Mĩ thời cận đại
Tham khảo tr.61 - 64 + phụ lục [15 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử