Lễ hội đập trống của người Ma Coong ở xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. - Võ, Thị Thu Thơm (Đại học Sư phạm, 2011)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, đặc điểm dân cư và kinh tế - xã hội của người Macoong ở xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Lễ hội đập trống của người Macoong ở xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Thực trạng và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống trong lễ hội đập trống của người Macoong.