Ứng dụng phương pháp dạy học theo dự án và sử dụng Blog dạy học phần từ trường vật lý 11 trung học phổ thông. - Hoàng, Thị Hải Lan; Lê Thanh Huy Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của việc tổ chức hoạt động dạy học theo dự án với sự hỗ trợ của Blog. Tổ chức dạy học theo dự án phần từ trường lớp 11 nâng cao với sự hỗ trợ của Blog. Thực nghiệm sư phạm
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học vật lý
Keywords: Ứng dụng; Dạy học theo dự án; Blog