Việc sử dụng đồ dùng trực quan để dạy học lịch sử Thế giới cận đại (1556 - 1871) cho học sinh lớp 10 (BCB) ở trường THPT - Nguyễn, Thị Kim Thoa; Dương, Thị Tuyết Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng đồ dùng trực quan để dạy học lịch sử Thế giới cận đại (1556 - 1871) cho học sinh lớp 10 (BCB) ở trường THPT.Các loại đồ dùng trực quan để dạy học lịch sử Thế giới cận đại (1556 - 1871) cho học sinh lớp 10 (BCB) ở trường THPT. Các hình thức và biện pháp sử dụng đồ dùng trực quan để dạy học lịch sử Thế giới cận đại (1556 - 1871) cho học sinh lớp 10 (BCB) ở trường THPT
Tham khảo tr.54 + phụ lục [32 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử