Nhận thức của người lao động về tư vấn tâm lý trong một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Lâm (Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận: Lịch sử vấn đề nghiên cứu. Những khái niệm liên quan... Phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.