Mối liên hệ giữa khí chất và stress của học sinh trường THPT Hà Huy Tập - Hà Tĩnh - Nguyễn, Viết Hưng (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2010)
Những vấn đề chung về khí chất và mức độ stress của học sinh trường THPT Hà Huy Tập