Việc sử dụng đồ dùng trực quan để dạy học lịch sử Thế giới cận đại (1556 - 1871) cho học sinh lớp 10 (BCB) ở trường THPT - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2007)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng đồ dùng trực quan để dạy học lịch sử Thế giới cận đại (1556 - 1871) cho học sinh lớp 10 (BCB) ở trường THPT.Các loại đồ dùng trực quan để dạy học lịch sử Thế giới cận đại (1556 - 1871) cho học sinh lớp 10 (BCB) ở trường THPT. Các hình thức và biện pháp sử dụng đồ dùng trực quan để dạy học lịch sử Thế giới cận đại (1556 - 1871) cho học sinh lớp 10 (BCB) ở trường THPT