Bước đầu tìm hiểu quá trình đô thị hóa Đà Nẵng thời kỳ 1954 - 1975 - Trần, Xuân Hiệp; Nguyễn, Xuyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Khái quát về Đà Nẵng đến năm 1954. Đô thị hóa Đà Nẵng thời kỳ 1954 - 1975.
Tham khảo tr.67 + phụ lục [31 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử