Nghề khai thác và chế biến hải sản ở Đà Nẵng từ TK XIV đến nay - Phan, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Xuyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Khái quát vùng đất, con người và sự hình thành các làng chài ở Đà Nẵng. Sự hình thành và bước đầu phát triển của nghề khai thác và chế biến hải sản ở Đà Nẵng từ TK XIV đến 1945. Khai thác và chế biến hải sản ở Đà Nẵng từ 1945 đến nay
Tham khảo + phụ lục [15 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử