Tìm hiểu mô hình vũ trụ chuẩn Big Bang - Võ, Thị Bích Hà (Đại học Sư phạm, 2011)
Lý thuyết về mô hình vũ trụ Big bang và quá trình hoàn thiện. Các chứng cứ thực nghiệm. Các bài toán của mô hình Big bang. Hệ mặt trời xuất hiện như thế nào.