Góp phần tìm hiểu lịch sử văn hóa Đà Nẵng qua một số đình làng trên địa bàn - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2007)
Tổng quan về thành phố Đà Nẵng. Sự hình thành, việc thực hiện các chức năng và đặc điểm kiến trúc của đình làng ở Đà Nẵng. Đình làng ở Đà Nẵng - các giá trị đích thực cần bảo lưu và phát triển