Góp phần tìm hiểu lịch sử văn hóa Đà Nẵng qua một số đình làng trên địa bàn - Nguyễn, Thị Hồng Vân; Nguyễn, Xuyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về thành phố Đà Nẵng. Sự hình thành, việc thực hiện các chức năng và đặc điểm kiến trúc của đình làng ở Đà Nẵng. Đình làng ở Đà Nẵng - các giá trị đích thực cần bảo lưu và phát triển
Tham khảo tr. 44 - 47 + phụ lục [9 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử