Một số đặc điểm giáo tiếp của sinh viên khoa sư phạm trường đại học Tây Nguyên - Nguyễn, Thị Bảo Trâm; Phạm Thị Mơ Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu: Khái quát về lịc sử nghiên cứu vấn đề. Một số vấn đề về giao tiếp. Nhu cầu và nhu cầu giao tiếp...Phương pháp nghiên cứu. Thực trạng một số đặc điểm giao tiếp của sinh viên khoa sư phạm - trường Đại học Tây Nguyên.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tâm lý - giáo dục.
Keywords: Giao tiếp; Sinh viên; Đại học Tây Nguyên