Thực trạng sử dụng phương pháp hợp tác nhóm trong dạy học hòa nhập tại trường tiểu học Hải Vân - Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Mỹ (Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận về phương pháp hợp tác nhóm trong dạy học hòa nhập có trẻ CPTTT. Thực trạng giáo viên sử dụng phương pháp hợp tác nhóm trong dạy học hòa nhập tại trường tiểu học Hải Vân - Thành phố Đà Nẵng.