Thực trạng sử dụng phương pháp hợp tác nhóm trong dạy học hòa nhập tại trường tiểu học Hải Vân - Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Mỹ; Nguyễn Thị Nguyệt Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận về phương pháp hợp tác nhóm trong dạy học hòa nhập có trẻ CPTTT. Thực trạng giáo viên sử dụng phương pháp hợp tác nhóm trong dạy học hòa nhập tại trường tiểu học Hải Vân - Thành phố Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tâm lý - giáo dục. Chuyên ngành: Giáo dục hòa nhập bậc tiểu học. Mã số: 903
Keywords: Phương pháp hợp tác nhóm; Dạy học hòa nhập; Tiểu học Hải Vân