Nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép axit acrylic lên sợi xơ dừa và ứng dụng làm vật liệu hấp phụ - Lê, Thị Kim Ly (Luận văn thạc sỹ. Chuyên ngành: Hóa Hữu cơ. MS: 60.44.27, 2011)
Xử lý sợi xơ dừa và phản ứng đồng trùng hợp ghép. Khả năng hấp phụ ion kim loại của copolye ghép. Khảo sát khả năng tách loại Cu2+ trong môi trường nước của Copolie ghép. Đồng trùng hợp ghép axit acrylic lên sợi xơ dừa sử dụng tác nhân khơi mào APS...