Nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép axit acrylic lên sợi xơ dừa và ứng dụng làm vật liệu hấp phụ - Lê, Thị Kim Ly; Trần Mạnh Lục TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Xử lý sợi xơ dừa và phản ứng đồng trùng hợp ghép. Khả năng hấp phụ ion kim loại của copolye ghép. Khảo sát khả năng tách loại Cu2+ trong môi trường nước của Copolie ghép. Đồng trùng hợp ghép axit acrylic lên sợi xơ dừa sử dụng tác nhân khơi mào APS...
Tham khảo phụ lục trang 82
Keywords: Hóa hữu cơ; xơ dừa; axit acrylic