Thực trạng xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ chậm phát triển trí tuệ của giáo viên dạy hòa nhập tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng - Hồ, Thị Thúy Vân (Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Thực trạng xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ chậm phát triển trí tuệ của giáo viên dạy hòa nhập tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng.