Hình thức khai hoang doanh điền dưới triều Nguyễn nửa đầu thế kỉ XIX - Nguyễn, Viết Hảo (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2011)
Bối cảnh kinh tế - xã hội Việt Nam nửa đầu thế kỷ XIX và chính sách khai hoang của Triều Nguyễn. Công cuộc khai hoang doanh điền dưới triều Nguyễn nửa đầu thế kỉ XIX