Hình thức khai hoang doanh điền dưới triều Nguyễn nửa đầu thế kỉ XIX - Nguyễn, Viết Hảo; Nguyễn, Xuyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Bối cảnh kinh tế - xã hội Việt Nam nửa đầu thế kỷ XIX và chính sách khai hoang của Triều Nguyễn. Công cuộc khai hoang doanh điền dưới triều Nguyễn nửa đầu thế kỉ XIX
Tham khảo tr. 51 - 54 + phụ lục [17 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử