Thực trạng kỹ năng giải quyết tình huống sư phạm của giáo viên một số trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng - Đặng, Thị Bích Hoàn (Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu: Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Lý luận chung về giao tiếp...Tổ chức nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.