Nghiên cứu bán tổng hợp muối magiê hidroxi xitrat từ axit hidroxi xitric của vỏ quả bứa - Nguyễn, Thị Thu Hằng; Đào Hùng Cường GS. TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Quả bứa, nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Xác định hàm lượng kim loại bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử. Kiểm tra hàm lượng kim loại nặng trong sản phẩm muối magie hidroxi xitrat
Tham khảo phụ lục trang 76
Keywords: Hóa hữu cơ; axit hidroxi xitric; quả bứa