Nhu cầu tham vấn tâm lý của học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám - TP Đà Nẵng - Nguyễn, Phương Thảo (Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu: Sơ lược lịch sử nghiên cứu vấn đề. Cơ sở lý luận của vấn đề...Tổ chức nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.