Nhu cầu tham vấn tâm lý của học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám - TP Đà Nẵng - Nguyễn, Phương Thảo; Nguyễn Thị Kim Xuân Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu: Sơ lược lịch sử nghiên cứu vấn đề. Cơ sở lý luận của vấn đề...Tổ chức nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tâm lý - giáo dục. Chuyên ngành: Cử nhân tâm lý
Keywords: Nhu cầu tham vấn; Tâm lý; THPT Hoàng Hoa Thám