Người hoa ở Quảng Nam dưới thời các chúa Nguyễn (1558 - 1777) - Hồ, Văn Việt; Nguyễn, Xuyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Vùng đất Quảng Nam và sự hình thành cộng đồng người hoa thời các chúa Nguyễn (1558 - 1777). Những hoạt động của cộng đồng người hoa ở Quảng Nam dưới thời các chúa Nguyễn (1558 - 1777). Vai trò của cộng đồng người hoa ở Quảng Nam dưới thời các chúa Nguyễn (1558 - 1777)
Tham khảo tr.60 - 62 + phụ lục [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử