Du kích Hòa Vang trong kháng chiến chống Mĩ (1954 - 1975) - Lê, Thị Thu Hằng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2011)
Khái quát về huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng. Du kích Hòa Vang trong kháng chiến chống Mĩ (1954 - 1975). Ý nghĩa và một số bài học của lực lượng du kích Hòa Vang trong kháng chiến chống Mĩ (1954 - 1975)