Du kích Hòa Vang trong kháng chiến chống Mĩ (1954 - 1975) - Lê, Thị Thu Hằng; Nguyễn, Xuyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Khái quát về huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng. Du kích Hòa Vang trong kháng chiến chống Mĩ (1954 - 1975). Ý nghĩa và một số bài học của lực lượng du kích Hòa Vang trong kháng chiến chống Mĩ (1954 - 1975)
Tham khảo tr.65 - 68 + phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử