Điều chỉnh nôi dung dạy học môn toán cho học sinh chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập lớp 1 ở các trường tiểu học trên địa bàn quạn Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Kim Dung (Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Thực trạng dạy học toán cho học sinh chậm phát triển trí tuệ hòa nhập lớp 1 quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Biện pháp điều chỉnh nội dung dạy học môn toán cho học sinh chậm phát triển trí tuệ hòa nhập lớp 1 quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng.