Điều chỉnh nôi dung dạy học môn toán cho học sinh chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập lớp 1 ở các trường tiểu học trên địa bàn quạn Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Kim Dung; Huỳnh Thị Thu Hằng T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Thực trạng dạy học toán cho học sinh chậm phát triển trí tuệ hòa nhập lớp 1 quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Biện pháp điều chỉnh nội dung dạy học môn toán cho học sinh chậm phát triển trí tuệ hòa nhập lớp 1 quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tâm lý - giáo dục. Chuyên ngành: Giáo dục hòa nhập bậc tiểu học. Mã số: 903. Ngành: Sư phạm giáo dục đặc biệt
Keywords: Nôi dung dạy học; Môn toán; Quận Liên Chiểu - Đằ Nẵng; Chậm phát triển