Làng Trà Kiệu (Duy Xuyên - Quảng Nam) (1471 - 1945) - Võ, Hà (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2011)
Cơ sở hình thành Làng Trà Kiệu (Duy Xuyên - Quảng Nam). Quá trình hình thành và phát triển của Làng Trà Kiệu (Duy Xuyên - Quảng Nam) (1471 - 1945). Những giá trị đặc trưng, vai trò của Làng Trà Kiệu