Làng Trà Kiệu (Duy Xuyên - Quảng Nam) (1471 - 1945) - Võ, Hà; Lê, Thị Mai Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở hình thành Làng Trà Kiệu (Duy Xuyên - Quảng Nam). Quá trình hình thành và phát triển của Làng Trà Kiệu (Duy Xuyên - Quảng Nam) (1471 - 1945). Những giá trị đặc trưng, vai trò của Làng Trà Kiệu
Tham khảo tr.65 - 68 + phụ lục [17 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử