Thái độ đối với việc học tập môn tâm lý học của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang - Cao, Thị Huyền (Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu